เกมส์ วาง กับ ดัก

เกมส์ วาง กับ ดัก

เกมส์ วาง กับ ดัก 5 สิ่งที่ Pandora Hunter คล้ายคลึงกับ Dokapon

เกมส์ วาง กับ ดัก

เกมส์ วาง กับ ดัก ขอชี้แนะอีกทีสำหรับ Pandora Hunter : เกมบอร์ด x นักล่าทรัพย์สมบัติ เกมแนว Turn-based ทอยเต๋าสลับกันเล่นคล้ายกับเกมบันไดงูซึ่งผู้เล่นจะได้แสดงบทบาทเป็นตัวละครที่มีความเข้าใจล้นหลามต่างๆนาๆ เผชิญภัยบนเกาะซึ่งมีแต่อันตราย เพื่อแย่งกรุสมบัติมาให้ได้ โดยระบบการเล่นก็จะคล้ายกับการเล่นเกมคนมั่งคั่งหรือถ้าเกิดกล่าวให้ชัดๆก็คงจะละม้ายกับ Dokapon

พูดอีกนัยหนึ่ง มีการทอยเต๋าเดินเป็นช่องๆมีต่อสู้กับมอนสเตอร์ มีกับ มีการใช้ไอเทม ใช้สกิลเพื่อสร้างความเป็นต่อ ซึ่งเกมนี้ก็ทำออกมาออกจะนานาประการและก็ใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆ ยิ่งเล่นกับเพื่อนฝูงหรือคนรู้จักกันก็จะยิ่งบันเทิงใจไปอีกไม่ว่าจะเป็นแบบคนเดียวหรือแบบกลุ่ม แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่ทำให้เกมนี้มองมีชีวิตชีวาก็คือปัญหากลางทางเนื่องจากว่าการล่าโภคทรัพย์ก็คงมิได้มากล้วยๆถ้าหากทางเท้านั้นสบาย การมีปัญหาบ้างก็จะมีผลให้เกมนั้นตื่นเต้นเพิ่มขึ้น slotxo

ยิ่งเป็นปัญหาที่เกิดจากผู้เล่นร่วมกันเองแล้วยิ่งสนุกสนานไปใหญ่ รวมทั้งมันก็ฮามากด้วยถ้าหากดวงจะนำพาให้พวกเราไปโดน ซึ่งกลิ่นหลายประเภทคล้ายกับ Dokapon มากมาย และก็ในเนื้อหานี้ กระผม Makino Jou ขอนำเสนอ “5 สิ่งที่ Pandora Hunter คล้ายกับ Dokapon” มีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยครับผม

1. หลายนักแสดง หลายความรู้ความเข้าใจ

เกมส์ วาง กับ ดัก

อย่างแรกที่เกม Pandora Hunter มีความคล้ายกับ Dokapon มันก็คือการมีตัวละครให้เลือกเล่นมากมาย แล้วก็แต่ละตัวก็มีความรู้ความเข้าใจพิเศษต่างกัน มีวิธีการเล่นนานับประการ ยกตัวอย่างในเกม Dokapon นั้นก็จะมีตัวนัแขนบที่จู่โจมแรง มีตัวละครเพศหญิงที่เวทย์แรง หรือบางตัวมีความสามารถพิเศษ อาทิเช่น เลือดน้อยแล้วค่าสเตตัสจะมากขึ้นเป็นอย่างมาก หรือก่อนทอยเต๋านั้นจะสามารถเลือกหน้าเต๋าได้เลยว่าจะเดินกี่ก้าว ฯลฯ

ซึ่งในเกม Pandora Hunter ก็มีอะไรแบบงั้นเช่นกัน บางตัวบางครั้งอาจจะเก่งสำหรับเพื่อการเข้าปะทะ บางตัวบางทีอาจจะย้ำการวางกับดัก หรือใช้สกิลจู่โจมคู่ต่อสู้บนฉากสนาม บางตัวบางทีอาจจะเน้นย้ำปริมาณก้าวไปให้ถึงโภคทรัพย์ให้เร็วที่สุด ฯลฯ ซึ่งสิ่งพวกนี้ก็เป็นความนานาประการให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นตามที่ใจต้องการ รวมทั้งทำออกมาได้อย่างพอดี

2. ใช้ไอเทมหรือสกิลป่วนปั่นคู่ปรปักษ์

เกมส์ วาง กับ ดัก

ในช่วงเวลาที่เล่นเกม Dokapon พวกเราบางครั้งก็อาจจะจำเป็นต้องใช้เวลาสำหรับการฟาร์มก่อนจะเปิดศึกกับคู่ปรับ และก็หนึ่งในขั้นตอนการฟาร์มก็คือการไล่เก็บไอเทมรวมทั้งเวทย์เพื่อเอาไว้ใช้ใส่คู่ต่อสู้ ในเกม Pandora Hunter เองก็มีแบบงั้นเช่นเดียวกัน ก่อนเริ่มเทิร์นพวกเราจะสามารถสุ่มไอเทมเข้าตัวได้ชิ้นหนึ่ง หรือสามารถเดินไปเก็บที่กล่องปัญหากลางทางก็ได้ โดยจะสามารถเก็บได้เพียงแต่ 3 ชิ้น ซึ่งก็จำต้องเลือกเอาตามสมควร โหลดสล็อตxo

หรือจะรีบเก็บรีบใช้ไปเลยก็ได้ไอเทมที่ใช้เองก็มีนานาประการแบบ ทั้งยังแบบส่งเสริมตนเอง แบบจู่โจมคู่ปรับ แบบใช้สถานะแตกต่างจากปกติ แบบวางกับดัก บลาๆๆเป็นมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวหรือถ้าหากคนไหนกันแน่ไม่ถนัดใช้ไอเทม เกมนี้ยังมีระบบระเบียบที่เรียกว่ามานาอยู่ ซึ่งทุกเทิร์นพวกเราจะมีการสะสมมานาไว้ใช้สกิลได้ และก็พวกเราก็เอามานานั้นไปใช้สกิลป่วนปั่น คู่ปรปักษ์ได้แบบเดียวกัน ซึ่งก็จะคล้ายกับเกม Dokapon ที่ใช้เวทย์ยิงใส่กันบนฉากสนามนั่นเอง

3. กรรมวิธีต่อสู้กับมอนสเตอร์

กระบวนการต่อสู้ของ Pandora Hunter นั้นกล่าวได้ว่าคล้ายกับ Dokapon มากมายๆในเกมนี้จะมีมอนสเตอร์ประจำอยู่ตามจุดต่างๆกลางทาง ถ้าพวกเราเดินไปหยุดอยู่ในรัศมีการจู่โจมของมัน มันก็จะตัดพวกเราไปสู่ฉาก Battle ซึ่งก็อย่างกับ Dokapon เลย พูดอีกนัยหนึ่ง มีปุ่มให้เลือกว่าพวกเราจะทำอะไรกับมันได้บ้าง ตัวอย่างเช่น จู่โจมปกติ จู่โจมแบบทุ่มหมดตัว ตั้งรับ หรือใช้สกิล และก็แน่ๆว่าผลการเลือกจู่โจมในรูปแบบต่างๆ

ก็จะแตกต่าง ถ้าเกิดจู่โจมปกติใส่กันก็จะแลกเปลี่ยนกันเจ็บ ถ้าหากจู่โจมแบบทุ่มหมดตัวก็ราวกับใช้ท่าไม้เด็ด มันก็จะแรงกว่าการจู่โจมธรรมดาแต่ว่าถ้าหากว่าถูกอีกข้างกดตั้งรับขึ้นมา การจู่โจมแบบทุ่มหมดตัวก็จะไม่เกิดผล แถมยังโดนสวนกลับราวโดนเคาท์เตอร์ท่าหมัดเด็ดนั่นเอง ซึ่งจะจู่โจมแบบไหนหรือจะปกป้องก็ตามทีจะพิเคราะห์

4. มีบอสรอปั่นป่วนตลอดระยะเวลา

ในเกม Dokapon จะมีบอสรอสร้างความโกลาหลด้านในเกมตลอดระยะเวลาใช่ไหมขอรับ ไม่ว่าจะเป็นการหักเงิน จู่โจมพวกเรา ทำให้แผนที่มืดจนกระทั่งไม่เห็น เสกมอนสเตอร์เข้าเมือง หรือฯลฯที่จะทำให้ผู้เล่นไม่สามารถที่จะเล่นได้อย่างสะดวก ซึ่งแน่ๆว่าเกม Pandora Hunter ก็อย่างเดียวกัน บอสประจำด่านจะมีความถนัดพิเศษนาๆประการ และก็มันจะรอปั่นป่วนพวกเราในลักษณะต่างๆได้แก่ จู่โจมอัดดาเมจใส่พวกเราดื้อรั้นๆ slot

การวางกับดักไว้คอยให้พวกเราไปเหยียบการเปิดกับให้ปฏิบัติงานแบบออโต้ แล้วก็อื่นๆอีกมากมายที่มันจะก่อให้พวกเรามิได้อยู่แบบมีความสุข ซึ่งเอาจริงเอาจังๆบอสของ Pandora Hunter นั้นโหดเหี้ยมกว่า Dokapon มากเพราะเหตุว่าเพียงแค่ปัญหากลางทางกับคู่ต่อสู้ก็นับว่าทุกข์ยากลำบากมากพออยู่แล้ว แต่ว่าบอสเหล่านี้กลับปราศจากความปราณีเลยแม้แต่น้อย มันจัดหนักจัดเต็มไม่ว่าพวกเราจะพร้อมบวกกับมันหรือเปล่า หรือเลือดจะเหลือน้อยมากแค่ไหนก็ตาม ดีไม่ดีมันกะจะลาสช็อตพวกเราให้ตายเสียด้วยซ้ำ ซึ่งบอกได้เต็มปากเลยว่าชั่วร้ายมากมาย

5. ดวงระบุชะตา

สิ่งที่ทำให้เกมนี้ละม้ายกับ Dokapon เยอะที่สุดอาจหนีไม่พ้นเรื่องดวง เพราะว่าเกมนี้ก็เน้นย้ำดวงเสมอกัน ไม่ว่าพวกเราจะฟาร์มของมาเท่าไร เล่นตัวละครที่เทวดาแค่ไหน หรือถึงแม้ว่าจะเป็นต่อคู่ต่อสู้สุดๆพวกเราก็ตายรวมทั้งแพ้ได้ในชั่วพริบตาหากว่าดวงมันเฮงซวยจริงๆดังเช่น ตอนสู้กับมอนสเตอร์ก็คุ้มครองป้องกันไม่เคยถูก คู่ต่อสู้ได้แต่ว่าไอเทมดีๆส่วนพวกเราได้แต่ว่าของกากๆ

หรือการทอยเต๋าอย่างไรก็ลงกับสิ่งเดียว เรื่องเหล่านี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ข้างในเกม Pandora Hunter รวมทั้งพวกเราไม่อาจควบคุมมันได้ เอาง่ายๆเป็น ถ้าเกิดดวงดวงไม่ดีจริงขุนอย่างไรก็ไม่กำเนิด แต่ว่าหากดวงดีแม้กระทั่งเล่นไม่เป็นก็ยังเทวดาเลย ด้วยเหตุว่าถ้าอย่างนั้นก่อนจะมาเล่นเกมนี้ชี้แนะให้ทำบุญทำทานกันไม่น้อยเลยทีเดียวสักครู่จะทอยเต๋าตกหลุม 3 เทิร์นติดไม่เคยทราบด้วยนะ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player g

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *