typing game

typing game

typing game of the Dead เมื่อคุณต้องพิมพ์ดีดให้เร็ว เพื่อฆ่าซอมบี้

typing game ถ้าเกิดเอ๋ยถึงเกมที่จะทำให้พวกเรากำจัดเหล่าซอมบี้ มันย่อมหนีไม่พ้นการเอาปืนให้พวกเรายิง เข้าไปซัดมือเปล่า หรือพลังอำนาจต่างๆอีกเยอะแยะ แต่ว่าในเกมนี้ พวกเราควรต้องพิมพ์ดีดให้เร็วทันใจที่สุด เพื่อเอาชีวิตรอดจากเหล่าซอมบี้ จัดการด่านถัดไปเรื่อยจนกระทั่งจบเกม วันนี้พวกเราจะมาชี้แนะให้ทุกคนรู้จักเกมฝึกฝนพิมพ์ดีดที่สนุกสนาน และก็ท้าอย่างมากกับ The Typing of the Dead : OVERKILL xo

แบบอย่างเกม House of the Dead แม้กระนั้นแปลงมาเป็นพิมพ์ดีด

typing game
ภาพประกอบเกม พิมพ์ดีด

ในตอนแรกมองเห็นชื่อเกม ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยย่อมคิดถึงเกมยิงผีแบบตู้ Arcade มีชื่อเสียงอย่าง House of the Dead แม้กระนั้นในเกมนั้นพวกเราใช้คอนโทรลเลอร์ปืนสำหรับเพื่อการเล็งยิง หรือถ้าเกิดเล่นบน PC ก็ใช้เมาส์สำหรับในการยิงจัดแจงศัตรูให้ทัน แม้กระนั้นในเกมนี้พวกเราจำเป็นที่จะต้องใช้ความชำนาญการพิมพ์ดีดของพวกเราล้วนๆสำหรับเพื่อการเล่น เพราะเหตุว่าพวกเราควรต้องพิมพ์เรียกตัวอักษรบนจอให้จบก่อนที่จะซอมบี้แล้วก็ตัวประหลาดจะเข้ามจับพวกเรารับประทานทั้งที่ยังไม่ตาย

เกมนี้ได้ผลงานของทาง Modern Dream รวมทั้งขายโดย SEGA เอง แน่ๆ เวอร์ชั่นที่พวกเราจะเอามาเอ่ยถึงวันนี้ควรจะเป็นเวอร์ชั่น PC Steam เนื่องจากจะเป็นเวอร์ชั่นที่คนเข้าถึงง่ายที่สุดแล้ว ปัจจุบันนี้ก็ยังหามาเล่นกันได้กล้วยๆด้วย

เรื่องราวช่างเถอะ เนื่องจากว่าสำคัญที่ระบบการเล่น

typing game
ภาพประกอบเกม พิมพ์ดีด

เกมนี้สิ่งที่คุณจำต้องเตรียมพร้อม ไม่ใช่การเปิดสมองให้รับเรื่องราว เนื่องจากเกมนี้ว่ากันตรงๆไม่มีอะไรมากมายนอกเหนือจากการยิงซอมบี้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวฟีพบร์ของเกมก็เลยอยู่ที่การพิมพ์ดีดให้จบคำ จบประโยคเพื่อกำจัดเหล่าซอมบี้และก็ซาตานให้พ้นทาง เกมสล็อต

ความสนุกสนานมันอยู่ตรงที่ตัวเกมหรูหราความยากที่แบ่งออกอย่างเห็นได้ชัด สำหรับผู้ที่เป็นมือใหม่ฝึกฝนพิมพ์ บางครั้งก็อาจจะเลือกเล่นที่ระดับง่ายสุด ศัพท์ที่พวกเราพบจะเป็นคำกล้วยๆมีเพียงแค่ไม่กี่ตัวเขียน กระทั่งไปถึงระดับยากสุดที่จะมีหมดทั้งตัวอักษรใหญ่ (กด Shift) ตัว – ตัว ; : แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย มาย นอกเหนือจากนั้น โหมดยากสุดที่มาพร้อมประโยคโคตรยาว ที่แม้กระทั้งนักเขียนยังจำเป็นต้องยอมแพ้ยอม นักเขียนเล่นจบเพียงแต่โหมดยากสุดเพียงแค่นั้น โหมด Hardcore นี่ไมไ่หวจริงๆ

ตัวเกมมีระบบระเบียบที่คล้ายกับ House of the Dead อยู่แทบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการยิงจู่โจม การเก็บไอเทม ซึ่งปุ่มเก็บไอเทม ก็ไม่ใช่ผู้กระทำดปุ่มเดียว แม้กระนั้นจะเป็นปุ่มตัวเขียนแบบสุ่มตั้งแต่ A-Z ดูผิวเผินบางทีอาจจะเป็นเกมกล้วยๆแต่ว่าใครกันแน่ที่เคยเล่นคงจะสัมผัสถึงความรู้สึกบีบคั้น เวลาจำเป็นต้องพิมพ์ประโยคอะไรสักประโยค หากพิมพ์ไม่ทันก็จะโดนซอมบี้งับหัวจนถึงเสียพลังชีวิตไปเรื่อยแล้วก็เกมโอเวอร์ไปท้ายที่สุด

โดยเฉพาะในตอนของ Boss Fight ที่นับว่าทำออกมาได้ท้ามากมาย ในบางครั้งบอสจะเหวี่ยงข้าวของ หรือปัญหามาใส่พวกเรา จำต้องพิมพ์ให้ไวเพียงพอ เพื่อทำลายปัญหานั้น แล้วพิมพ์ต่ออีกชุดเพื่อทำดาเมจใส่บอสไปเรื่อยจนตาย

ใช้เป็นแบบฝึกหัดพิมพ์ดีดได้

typing game
ภาพประกอบเกม พิมพ์ดีด

แม้กระนั้นจำต้องบอกก่อนว่าเกมนี้ใช้เป็นแบบฝึกหัดพิมพ์ดีดได้แน่นอนเพียงบางทีก็อาจจะไม่เหมาะสมกับเด็กตัวเล็กๆๆเพราะว่าถึงแม้กราฟิกจะมองตกสมัย แต่ว่าความสนุกสนานร่าเริงนั้นไม่เคยตกสมัยเลย อย่างที่กล่าวว่าในระดับความยากต่ำสุดนั้น ตัวเกมจะเล่นง่ายอย่างยิ่ง (ง่ายสำหรับผู้ที่พิมพ์รายงานเสมอๆนะ แต่ว่าไม่ง่ายสำหรับคนพิมพ์ไม่เป็น) ส่วนระดับความยาก

ยังส่งผลให้ผู้ที่พิมพ์รายงานบ่อยๆอยู่แล้วจะต้องเหงื่อตก เพราะเหตุว่าความฮาร์ดคอร์ของมันเอง ใครกันแน่ที่ต้องการทดลองไปเล่นขำๆหรือเล่นเพื่อฝึกหัดความถนัดการพิมพ์ เกมนี้เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลย เริ่มจากขั้นแรกไปสูงสุด หรือใครกันแน่ฝึกหัดจนถึงแรง ไปจัดฮาร์ดคอร์โหมดเลยก็ย่อมได้

งานนี้ผู้ใดกันแน่กำลังมองหาเกมตบซอมบี้ แม้กระนั้นเพิ่มความท้าจากเพียงแค่ยิงปกติ เป็นรีบสปีดความเร็วสำหรับเพื่อการพิมพ์ละก็ The Typing of the Dead รอคอยคุณอยู่ สมัครslotxo

ตอนสุดท้าย

มีสามตอนสุดท้ายที่เป็นได้:

– การปะทุหมด: ผู้แสดงเอาชนะพระราชาธิราชแล้วมองเห็นโกลด์แมนฆ่าตัวตายด้วยการตกจากอาคาร มองเห็นการปะทุเมื่อโกลด์แมนชนพื้น ตอนสุดท้ายนี้ทำเป็นโดยการพิมพ์คำตอบที่ไม่อ้อมค้อมสำหรับปัญหาที่ถามสำหรับการต่อสู้กับบอส

– ตอนสุดท้ายของบันจี๋: คล้ายกับหนแรก แต่ว่าสามารถเห็นสายบันจี๋จัมที่ขาของโกลด์แมนได้ โกลด์แมนกลับไปที่ที่เขาอยู่แล้วก็เรอ ตอนสุดท้ายนี้ทำเป็นโดยการพิมพ์คำตอบที่ขวานผ่าซากและไม่ใช่หรือแปลกๆสำหรับปัญหาที่ถามสำหรับการต่อสู้กับบอส

– ตอนสุดท้ายของ Superman: คล้ายกับภาคแรก แต่ว่าในเวลาที่โกลด์แมนล่ำลาผู้กล่าวคำบรรยายเขายกมือขึ้นแล้วลอยขึ้นเขาฟ้า ตอนสุดท้ายนี้ทำเป็นโดยการพิมพ์คำตอบที่ไม่เป็นความจริงสำหรับปริศนาที่ถามสำหรับเพื่อการต่อสู้กับบอส

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *