typing games

typing games

typing games เกมแนวที่จะ ช่วยให้เด็ก ๆ เรียนรู้ตัวอักษรทั้งหมดบนแป้นพิมพ์

typing games การใช้ชีวิตในโลกดิจิทัลในเวลานี้เป็นเรื่องจำเป็นมากมายก่ายกองที่เด็กๆควรต้องรู้หนทางพิมพ์ แม้กระนั้นการเล่าเรียนที่จะพิมพ์ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเกิดเหตุไม่น่าสนใจ นี่เป็นเกมพิมพ์ดีด เกมที่จะทำให้นิ้วเล็กๆของเด็กๆเขยื้อนได้

typing games

Keyboard Climber 2 typing game

ไม่นะ! มีลิงติดอยู่ที่ด้านล่างของถ้ำ! ในเกมนี้เด็กๆสามารถช่วยลิงได้โดยผู้ทำระกระโจนขึ้นแท่นหินซึ่งพวกเขา สามารถทำเป็นโดย การเขียนจำตัวอักษร ที่ปรากฏขึ้นบนหน้าจอ เมื่อเด็กๆพิมพ์ตัวอักษร แต่ละตัวได้อย่างเที่ยงตรง ลิงจะได้พวงกล้วย ถ้าเกิดรู้ผิดมะพร้าว ตกลงบนหัวของลิง แล้วหลังจากนั้นก็จะต้องเริ่มระดับใหม่

เกมนี้เหมาะสมกับ เด็กตัวเล็กๆที่พึ่งพิงจะรู้จัก ลายลักษณ์อักษรเพราะ ไม่มีตัวจับเวลา ทำให้ผู้เล่นสามารถขยับเขยื้อน ได้ตามจังหวะของตัวเอง

The Typing of the Ghostsหากคุณมีเด็กโตที่พิมพ์เก่งอยู่แล้ว แต่เพียงแต่ต้องการจะเร็วขึ้นนี่เป็นเกมสำหรับเขา เป้าหมายของ The Typing of the Ghosts เป็นการพิมพ์คำที่ปรากฏบนหน้าจอให้เร็วพอเพียงเพื่อไม่ให้ผีที่อยู่เบื้องหลังเข้ามาใกล้คุณ คุณได้รับทั้งนั้นห้าชีวิต

แต่ว่าผีแต่ละตัวสามารถ นำไปหนึ่งตัวได้ ถ้าคุณไม่เร็วเพียงพอ คำเตือน: เกมนี้อาจจะน่าสะพรึงกลัว สำหรับเด็กบางคน ตรวจทานตัวเองก่อน

typing games

Type a Balloon

เป้าหมายของเกมนั้นง่ายอย่างยิ่ง: ป๊อปลูกโป่งก่อนที่จะหนีขึ้นสู่ชั้นบรรยากาศ สำหรับเพื่อการดำเนินการนี้ kiddo ของคุณจำเป็นที่จะต้องพิมพ์ตัวอักษรที่ปรากฏบนบอลลูน คุณได้รับห้าชีวิต

แม้ว่าจะเสียหนึ่งชีวิต สำหรับบอลลูน แต่ละลูกที่หนีออกมา การพิมพ์ตัวอักษร ไม่ถูกจำเป็นต้องจะตัดแต้มจาก คะแนนของคุณด้วย เกมนี้สมควร สำหรับคนทุกวัย ( ใช่แม้กระทั่งบิดามารดา ) ที่ต้องการ ปรับแก้ความรู้ความเข้าใจ การใช้แป้นพิมพ์ สมัครslotxo

Type Revolution

ดีอกดีใจแฟนๆDance Dance Revolution! นี่เป็นเกมที่ จะก่อให้ลูกน้อยของคุณ เต้นและจากนั้นก็ทำความเข้าใจ จุดหมายปลายทางของเกมเป็น การตีตัวอักษรที่ถูก ตามเวลาที่มัน ไปถึงแถวข้างบนสุดของตัวอักษร ผู้เล่นสามารถ เลือกหนึ่งใน 10 เพลงเพื่อ “เต้น”

เกมนี้ทดสอบ ความรู้ความเข้าใจการเขียนจำ คีย์อย่างแท้จริงโดยเหตุนั้น ก็เลยเยี่ยมที่สุด สำหรับเด็กโต ที่มุ่งหมายพิมพ์เจริญก้าวหน้าขึ้น โดยไม่ต้องดู

typing games

Alpha Munchies typing games

Alpha Munchies เป็นเกมที่ ได้รับแรงกระตุ้น จาก Space Invaders ของ Atari หลักสำคัญเป็นการ ยิงมนุษย์ดาวอื่นพิกเซล ตัวน้อยก่อนจะพวกเขา จะชนบล็อกคุ้มครองปกป้อง คุณรวมถึงเครื่องใช้ของคุณ ( ในกรณีนี้ เป็นมื้อกลางวัน ของคุณ ) แต่ในเวอร์ชันนี้คุณจำเป็นที่จะต้องยิง

โดยพิมพ์ตัวหนังสือ ที่ปรากฏเหนือ เอเลี่ยนแต่ละตัว Alpha Munchies เหมาะสมกับ นักเรียนวัยประถม ที่ทำความเข้าใจตัวอักษร แม้กระนั้นก็สมควร สำหรับเด็กโต ที่ต้องการเร่งความเร็ว ในการพิมพ์ ( คุณสามารถเลือกระดับความยากได้ ) xo

typing games

Key Man typing games

จำ Pac-Man ได้ไหม? เกมพิมพ์ดีดนี้ยืมแนวคิด ของมัน ย้ายคีย์ – แมนผ่านเขาวงกตเพื่อกินทุกจุดก่อนจะผีหลากสีจะจับเขา แม้กระนั้นแทนที่จะใช้ปุ่มลูกศร เพื่อนำทาง Key-Man คุณใช้อักขระอื่นที่ปรากฏด้านบน ด้านล่างและด้านข้างของเขา

สิ่งที่จับได้เป็นปุ่มนำทาง ที่เป็นตัวอักษรจะแปลง ครั้งใดก็ตามคุณย้ายที่ เกมการศึกษาเรียนรู้ย้อนยุคนี้บันเทิงใจมากไม่น้อยเลยทีเดียวจนถึงเด็กๆไม่รู้จักเพราะพวกเขา กำลังปรับปรุงแก้ไขการพิมพ์ ตอนที่เล่นเกมนี้

Dance Mat Typing

Dance Mat ช่วยปรับเด็กๆทำความเข้าใจว่าตัวอักษรทั้งผองอยู่ที่แห่งใดบนคีย์บอร์ด ในระดับแรกนักพิมพ์ตัวน้อยจะรู้จักกับปุ่ม “แถวบ้าน” (A, S, D, F, G, H, J, K, L) ด้วยข้อเสนอของเพื่อนพ้องสัตว์เด็กๆ สล็อต

ก็เลยก้าวไปสู่ระดับลำดับที่สอง และก็สามซึ่งพวกเขาจะศึกษาเล่าเรียนกุญแจที่อยู่ด้านบนรวมทั้งด้านล่างแถวบ้าน ในระดับสุดท้าย Claudette the Cat จะแสดงกระบวนการเพิ่มตัวอักษร X แล้วก็ Z สร้างฐานะพิมพ์ใหญ่ด้วยปุ่ม “shift” รวมทั้งพิมพ์เครื่องหมายวรรคตอนเครื่องหมายทับแล้วก็จุด

เกมนี้จะช่วยปรับให้เด็กๆได้เรียนการวางมือบนแป้นพิมพ์ ที่ควรซึ่งเป็นความถนัด ที่ดีสำหรับเพื่อการทำความเข้าใจของเด็กก่อน ที่พวกเขาจะเลือกนิสัย ที่ไม่ดีที่ยาก ต่อการทำลาย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player games

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *