video games

video games

video games หัวใจและการจิตนาการ ไปกับ วิดิโอเกมส์

video games

video games ในเวลานี้มาตรฐานเกมเองก็ยิ่งปรับปรุงรวมทั้งพอกพูนไปทุกครั้งครับ ก็มองสิอย่างผู้กำกับมือดีอย่าง Hideo Kojima ยังสามารถสร้างเกมที่สุดยอดขนาดนี้มาได้ หรือจะเป็นเกมจากทาง Rockstar Games ที่ก็มีเกมแจ๋ว ๆ อย่าง Red Dead Redemption หรือ Grand Theft Auto ซึ่งไอ้เกมที่ว่ามานี่มันเข้าเกณฑ์เกมเหมาะสมที่สุดกันทั้งหมด xo

รวมทั้งเกมเมอร์คนใดกันแน่เนี่ยนะครับยิ่งเล่นเกมมากมายมากแค่ไหน พวกเรานั้นก็จะมีมาตรฐานวัดความยอดเยี่ยมในใจอยู่แล้ว ว่าเอ้อมันจำเป็นต้องเกมราวนี้นะ ระบบจะต้องลึกโดยประมาณนี้นะถึงจะเรียกว่าเกมประสิทธิภาพ เกมดี และก็คะแนนที่ให้ก็จะเพิ่มมากขึ้น ยิ่งส่วนตัวคนเขียนนั้นมีอาชีพเป็นนักวิพากษ์วิจารณ์เกม ก็จะต้องบอกตามจริงว่ามาตรฐานมาตรฐานก็จะยิ่งสูงขึ้นยิ่งกว่าราษฎรมากขึ้นไปอีก ด้วยเหตุว่าพวกเรานั้นก็จะดูในหลาย ๆ เรื่องลึกซึ้งขึ้นไปอีก

แต่ว่าเชื่อหรีอไม่ขอรับว่า มันก็มีบางเกมครับผมที่มันสามารถฉีกทุกกฏเกณฑ์และไม่ได้ให้ความเอาใจใส่ในเรื่องของระบบของเกมเยอะที่สุด แม้กระนั้นให้ความเอาใจใส่ในเรื่องของฐานแฟน ๆ ที่จะเข้ามาเติมเต็มความฟินของเหล่าแฟนคลับให้เยอะขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยลักษณะของวิดีโอเกม !! ใช่แล้วนะครับเกมที่ผมซึ่งก็คือเป็นเกมที่สร้างขึ้นมาจากการ์ตูนทั้งหลาย

video games

เกมส์กับการถักฝัน

เกมเหล่านี้ปฏิบัติหน้าที่สานฝันเหล่าเกมเมอร์ชายหนุ่ม ๆ ที่เคยอ่านหรือมองการ์ตูนเหล่านี้มาตั้งแต่เด็ก พวกเราจะได้บังคับผู้แสดงที่พวกเราตกหลุมรัก เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดราวกับอยู่ในเรื่องร่วมกับพวกเขา ได้ใช้พลัง ได้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งสำหรับการต่อสู้กับเหล่าศัตรูตัวฉกาจน์ แล้วก็ความรู้สึกมันจะฟินสองเท่าขึ้นไปอีกเมื่อพวกเราได้จัดแจงมันด้วยตัวของพวกเราเอง สมัครslotxo

ซึ่งค่ายเกมที่มักจะทำเกมเหล่านี้พวกเราก็คงจะทราบขอรับว่ามันมีอยู๋เจ้าเดียวเลยเป็น BANDAI NAMCO ที่เจ้าตัวได้สิทธิ์สำหรับเพื่อการสร้างเกมเหล่านี้เยอะแยะ ซึ่งซีรีส์การ์ตูนที่ออกมาก็มีหลายเรื่อง ซึ่งเกมจากซีรีส์ Dragon Ball, One Piece และก็ Naruto นี่แหละ จะออกมามากมายเป็นพิเศษ เนื่องจากว่าการ์ตูนทั้งยังสามหัวข้อนี้เองมีฐานแฟน ๆ ที่มากมายทั่วทั้งโลก ซึ่งก็ไม่แปลก !!

แต่ว่าหากให้กล่าวกันตรง ๆ แล้วก็ซื่อตรงจริงเลยว่า เกมนี้มันมีระบบระเบียบเกมเพลย์ที่มองน่าดึงดูด, แปลกใหม่ หรือดีที่สุดเท่ากันกับเกมอื่นหรือเปล่า เอาจริงเอาจัง ๆ ก็จำต้องสารภาพในฐานะผู้ที่เล่นเกมมามากมายครับว่าไม่ติดฝุ่นผงเลย ไม่ว่าจะเป็นเกมปัจจุบันอย่าง Dragon Ball Z: Kakarot ที่หลายท่านดูนักดูครึ้ม (เพศผู้เขียนก็ดู) ระบบเกมมันเองก็สร้างเอาไว้หละหลวม ๆ ระบบการต่อสู้เองก็เอาแบบอย่างเดิมที่เคยมีตั้งแต่ว่ายุค JUMP FORCE, Dragon Ball: Xenoverse หรือ Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm ที่ได้เอามาปรับเปลี่ยนบางส่วน

ซึ่งช่วงแรกส่วนตัวผมยอมรับสารภาพเลยครับผมว่า ผมนั้นเกลียดเกมเหล่านี้เลยซักนิด พวกเราเองเป็นนักวิพากษ์วิจารณ์ก็ต้องการที่ะเล่นเกมดี ๆ เสียมากกว่าเล่นเกมที่มันเป็น Copy + Paste แม้กระนั้นพอใช้เล่นในความเป็นจริงแล้วเรานั้นกลับลืมเรื่องข้อผิดพลาดเหล่านี้ไปซะหมดเลย เพราะว่าเราเนี่ยขอรับจะว่าโชคร้ายก็ได้ที่เกิดมาเป็นเด็กชาย

เนื่องจากว่าเด็กชายอีกทั้งแท่งส่วนมากก็คงจะเคยอ่าน เคยมองการ์ตูนเหล่านี้มาตั้งแต่เด็ก มันแทบจะไร้เหตุผลเลยที่คุณจะเกลียดชังมัน หน้าที่ของเกมเหล่านี้ไม่มีอะไรเลยนะครับ ไม่ได้อยากต้องการจะเปลี่ยนแปลงประดิษฐ์เรื่องแปลกใหม่อะไรก็ตามทั้งหมดทั้งปวง มีแค่เพียงการเติมเต็มความจำ รวมทั้งทำมาเพื่อแฟนคลับโดยยิ่งไปกว่านั้น แม้กระนั้นจำเป็นต้องออกสตาร์ทก่อนครับว่าไม่ใช่เกมเหล่านี้มิได้ดีนะขอรับ โอเคถึงมันมีบางเกมที่ผมเกลียดชังก็เหอะ แม้กระนั้นมันก็มิได้เข้าขั้นห่วย หรือบางเกมทำออกมาก้าวหน้าจนถึงเกินคาดเลยก็มีอย่าง Dragon Ball: Fighter Z

จริง ๆ พวกเราเอ่ยถึงการ์ตูนไปมากมายแล้วครับ พวกเรามาเอ่ยถึงอุตสาหกรรมอื่นกันบ้าง ตัวอย่างเช่นภาพยนตร์เองครั้งคราวก็มีการสร้างเกมที่เป็นแฟรนไชส์หนังออกมา เพื่อโปรโมตหรืออะไรก็เหอะ แต่ว่าอีกหนึ่งเป้าหมายก็คือเกมเหล่านี้มันก็สามารถเข้ามาเติมเต็มสิ่งที่ภาพยนตร์ทำไม่ได้ก็คือการมีส่วนร่วม การได้บังคับนักแสดงที่พวกเขารัก

ถึงแม้ว่าจะมันจะไม่ใช่ชีวิตจริงแล้วก็เป็นแอนิเมชั่นก็เถิด ยกตัวอย่างตัวผมเองนั้นเป็นแฟนภาพยนตร์ Harry Potter มากมาย ๆ ซึ่งหนึ่งในเกมที่อยู่ในความจำผมจนถึงทุกวันนี้เป็นเกม Harry Potter Half Blood Prince Video Game ที่ว่าตามตรงว่ามันก็มิได้ดีโด่อะไรมากมายขอรับเป็นเกมที่ถูกลืม ข้อคิดเห็นกลางขนาดว่าหาซื้อไหนมิได้แล้วเวลานี้ แต่ว่าข้างในเกมนั้นมันเป็นเกม Openworld ที่พาผมเข้าไปตรวจสอบสถานศึกษา Hogwarts ทุกที่ เอ๊ะบ้านพักบ้านนี้อยู่ที่ตรงนี้ สนามควิชดิชอยู่ที่ตรงนี้ ซึ่งมันตอบปัญหาจินตนาการพวกเราได้มากขึ้นกว่าเดิม

video games

ฝั่งเพศหญิงกันบ้าง

หรือผ่านไปในฝั่งเพศหญิงกันบ้าง ซึ่งผมรู้เรื่องว่าเกมของเพศหญิงนั้นจะออกมาค่อนข้างจะน้อย แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่เหล่าเพศหญิงชอบเล่นกันเป็นบ้าเป็นพลังที่จะตอบสนองจินตนาการของตนที่เคยถูกใจมอง Disney มอง Barbies กันมานั่นก็เป็นเหล่าเกมเสริมสวยแต่งตัวทั้งหลายแหล่ ที่มันก็บางครั้งก็อาจจะไปตอบปัญหาคนพวกนี้กันมากมาย ถึงในเวลานี้พวกเราจะมิได้มองเห็นเกมแนวนี้แล้วหลังจากนั้นก็เถิดนะ แต่ว่ามั่นใจว่าหญิงผู้คนจำนวนมากจำเป็นต้องเคยเล่นเกมเหล่านี้ แลัวก็ต้องการทดลองแต่งตัวให้ราวกับเจ้าฟ้าหญิงในการ์ตูนที่เคยมองแน่นอนไหนจะเป็นเกมของวงไอดอลที่ถูกใจ มันก็เข้าอยู่ในค่ายสร้างเสริมจินตนาการ รวมทั้งเติมเต็มความฟินของพวกเราเพิ่มมากขึ้น ทั้งที่พวกเราทราบดีว่าเอ้ยมันก็มิได้สนุกสนานอะไรขนาดนั้นหรอก แม้กระนั้นเพียงแค่พวกเรามองเห็นหน้าวัยรุ่น ๆที่พวกเราถูกใจคุยกะพวกเรากะฟินแล้ว จากจิตใจนักเขียนที่ก็เป็นติ่งไอดอลประเทศเกาหลีเหมือนกัน สล็อต

มันทำให้ทราบเลยครับผมว่ามนุษย์เรานั้นมีเสน่ห์อย่างมากมาย รวมทั้งมนุษย์นั้นเป็นสัตว์ที่ใช้หัวจิตใจ สำหรับในการวินิจฉัยไม่น้อยไปกว่าการใช้ตรรกะสำหรับการวินิจฉัยเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าหากใครกันแน่ที่อ่านมาจนกระทั่งเวลานี้ มองเห็นเพื่อนเกมแปลก ๆ หรือเกมแย่ ๆ ที่พวกเราเกลียด พวกเราก็อย่าไปวินิจฉัยรสนิยมเขาขอรับ บางโอกาสเกม ๆ นั้นบางทีอาจจะเติมเต็มบางสิ่งในตัวเขาที่ขาดไปก็ได้ บางครั้งบางคราวมันเองอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีบางเกมที่ท่านรู้อยู่แล้วนะว่ามันมิได้บันเทิงใจหรอก แต่ว่ามันเติมเต็มหัวใจที่ท่านปรารถนา อย่างไรซะท่านก็เล่นแล้วก็ถูกใจมันอยู่ดี

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *