vr box games

vr box games

vr box games VR อันไหนเหมาะกับอะไร อ่านก่อนไปเสียตัง

vr box games

vr box games สวัสดีเหล่าคนอ่านทุกคน เพราะ Playstation VR กำลังจะวางขายในวันที่ 13 ต.ค. 2016 ที่จะถึงนี้ (เลื่อนประกาศไม่รู้จัก ถถถ) แอดกวิ้นก็เลยขอจับข้อมูลเกี่ยวกับ VR จำพวกต่างๆที่หลายๆคนรู้จัก แล้วก็มีความสนใจมากมายล่าวถึงซักนิดว่า สำคัญๆแล้วพวกมันใช้สามารถที่จะนำมาใช้เพื่อทำอะไรได้บ้าง อันไหนถึงเหมาะสมกับการใช้แรงงานของพวกเรา ทางเข้าxo

VR เป็นอย่างไร

VR ย่อมาจาก Virtual Reality หรือ ความจริงเปรียบเสมือน (อ้างอิงคำแปลจาก wikipedia) เป็นวัสดุอุปกรณ์เลียนแบบภาพขนาดเล็ก มองผ่านเลนส์แว่นไปยังหน้าจอขนาดเล็ก ที่ครอบตาผู้ใช้ทั้งสองข้าง เพื่อกำเนิดมุมมองภาพเป็นสามมิติ โดยจอภาพจะเคลื่อนตามมุมมองของผู้ใช้ เพื่อผู้ใช้รู้สึกเสมอเหมือนได้ไปอยู่ภายในเขตพื้นที่ หรือเหตุการตามรายละเอียดที่เสนอจริง

การเตือนเกี่ยวกับการใช้แรงงานเครื่องใช้ไม้สอย VR

• อาจจะก่อให้กำเนิดปัญหาด้านสุขภาพ : อาการเมากล้องถ่ายรูป (แว่น), วิงเวียน, จนกระทั่งคลื่นไส้มักเกิดขึ้นกับผู้ใช้งาน VR ในระยะเริ่มต้น โดยทั่วไปแล้วอาการนี้จะหายไปเมื่อผู้ใช้เคยชิน แม้กระนั้นถ้าเกิดใช้งานไปนานๆแล้วยังคงกำเนิดอาการนี้อยู่ ควรจะลดเวลาใช้งาน หรือเลิกใช้ไปเลยก็ได้ เนื่องจากมันชี้ให้เห็นว่า ร่างกายคุณไม่อาจจะปรับนิสัยได้

• ไม่เห็น : เหตุเพราะพวกเราไม่เห็นสิ่งรอบตัว (นอกจากในหน้าจอ) ก็เลยทำให้บางทีอาจเป็นอันตรายได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวควรจะเครียร์พื้นที่ แล้วบอกคนภายในบ้านว่า ใกล้ระวังหน่อยนะ

• ฟินจนถึงลืมตัว : สำหรับการเล่นเกมบางคราว ทำให้พวกเราฟินตามบท กระทั่งลืมไปว่า พวกเราก็เป็นเพียงแค่คนเดินดิน ที่อาศัยอยู่ภายในเขตพื้นที่จำกัด เผลอกระโจนหลบบ้าง มีความคิดว่าพวกเราบินได้บ้างว่ากันไป (*มีหลักเกณฑ์ว่า เด็กอายุต่ำยิ่งกว่า 13 ปีห้ามใช้งานวัสดุอุปกรณ์ VR)

• อันตรายต่อสายตา : ธรรมดามองหน้าจอตลอดวัน ก็ทำให้สายตาเสียมากพอแล้ว อันนี้ล่อระยะใกล้ชิดกันอย่างยิ่งจริงๆ จะรอดไหมเนี่ย slotxo

Playstation VR (For PS4)

vr box games

เปิดขาย : 13 เดือนตุลาคม 2016

ราคา : 17,490บาท หรือ 399 USD (ธรรมดา) / 18,990บาท (พร้อม PS.Camera)

ชื่อสินค้า: PlayStation VR

ชื่อสินค้า: CUH-ZVR2 ซีรีส์

จำสำหรับแสดงผล: Oแอลอีดี

จำสำหรับแสดงผล: 5.7 นิ้ว

ความละเอียด: 1920 x RGB x 1080 (960 x RGB x 1080)

อัตรารีเฟรช: 120hz, 90hz

ขอบเขตการมอง: โดยประมาณ 100 องศา

ไมค์: ในตัว

เซนเซอร์: ตัววัดอัตรารีบ ไจโรสวัวป

การเชื่อมต่อ: HDMI,

สำหรับ Playstation VR ใช้เชื่อมต่อกับเครื่องเล่น Playstation 4 แค่นั้น ซึ่งคุณอาจจำต้องซื้อวัสดุอุปกรณ์เสริมอื่นๆเพิ่มอีกด้วย เป็นต้นว่า “PS Camera”, “PlayStation Move” (*จะใช้ก็ซื้อเพิ่ม) ก็อย่างที่บอกไป มันใช้ได้กับ PS4 เพียงแค่นั้น ทำให้ขอบเขตการใช้แรงงานไว้ถูกจำกัดไว้ ภายใต้ Contents ที่มีอยู่เพียงแต่น้อยนิด ณ.วันวางขาย สล็อตxo

HTC Vive

vr box games

เปิดขาย : 5 ม.ย. 2016

ราคา : 799 USD (ไม่มีราคาไทยที่ชัดเจน)

Type Virtual reality headset for room scale virtual reality

Release date 5 April 2016

Manufacturer HTC, with technology by Valve

Display technology PenTile19 Oแอลอีดี

Resolution 2160×1200 (1080×1200 per eye)

Refresh rate 90 Hz

HTC Vive เป็นเครื่องมือ VR เชื่อมต่อกับ PC ที่มีออฟชั่นเสริมที่ใช้จัดตั้งพ่วงมาในกล่องมาอีกเยอะมาก ก็เลยทำให้ค่าตอบแทนของมันสูงขึ้นมากยิ่งกว่า Oculus Rift “200 USD” แล้วก็แพงกว่า PS VR ถึงเท่าตัว (400 USD) จากที่ทดลองเกมของ HTC Vive จะเน้นการเคลื่อนไหว ที่มากกว่า VR ตัวอื่นๆก็เลยจำต้องใช้พื้นที่หน้ากล้องถ่ายรูป สูงถึง 3×4เมตร ทั้งยังยังจำเป็นต้องจัดตั้งวัสดุอุปกรณ์ในมุมสูงซึ่งค่อนข้างจะยุ่งยากนัก สำหรับผู้เล่นที่มีพื้นที่จำกัด

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player g

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *