wallpaper game

wallpaper game

wallpaper game Engine ภาพพื้นหลังเคลื่อนไหวได้แบบเก๋ๆ เปลี่ยนสีธีม

wallpaper game

wallpaper game สำหรับผู้ที่ใช้คอมพิวเตอร์ สิ่งหนึ่งที่คนไม่ใช่น้อยชอบทำกันเสมอๆก็คือ การเปลี่ยนรูป Wallpaper หรือพื้นข้างหลังของหน้าเดสก์ทอปแล้วก็ธีม (Theme) เนื่องจากว่าบางครั้งบางคราวใช้ไปเป็นเวลานานๆก็เบื่อ ถึงแม้ว่าหลายคราแทบจะไม่เคยมองเห็นจอนี้เลย จากเพียงแค่เปิดเครื่องมาจนกระทั่งดับเครื่อง แต่ว่าก็เป็นอย่างเดียวที่เปลี่ยนแปลงง่าย ใช้สบาย ไม่ยุ่งยาก เอารูปที่ถูกใจมาติดเอาไว้ก็แปลงได้ตามปรารถนาแล้ว โหลดสล็อตxo

แม้กระนั้นเรื่องที่น่าระอาจริงๆก็คือ รูปพื้นข้างหลัง ก็ยังเป็นรูปนิ่งๆมิได้มีแอคชั่น ไม่ราวกับรูปพื้นข้างหลังบนสมาร์ทโฟน ที่ขณะนี้เป็นแบบภาพเคลื่อนไหว (Live wallpaper) มองไม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ปัญหาเป็น แล้วคอมพิวเตอร์ฉันล่ะทำเป็นไหม

Wallpaper Engine น่าจะเป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่คนอีกจำนวนไม่น้อยรออยู่ สำหรับการทำ Wallpaper ซึ่งสามารถเคลื่อนได้ รวมทั้งยังมีให้เลือกหลายแบบอย่างอีกด้วย เพียงจะมีค่าใช้จ่ายเพียงนิดหน่อยราว 99 บาท ซึ่งคนใดพึงพอใจ สามารเข้าไปดาวน์โหลดได้จาก Steam เป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กมองใช้งานง่ายรวมทั้งกันเอง

ชี้แนะภาพวอลเปเปอร์งามๆจากเกม Transformers

wallpaper game

การรบหุ่นยนต์รบสุดมัน Transformers ที่สร้างเป็นหนังถึง 4 ภาคแล้วในช่วงเวลานี้ แต่ว่าความมันของการสู้รบคราวนี้มิได้หยุดลงเพียงเท่านั้น เพราะเหตุว่าปัจจุบันสตูดิโอ Jagex Games ร่วมกับ Hasbro ส่งการศึกหุ่นยนต์รบลงเกมส์ออนไลน์ในชื่อ Transformers Universe slotxo

Transformers Universe เกมส์เล่นบน web browser แนว Multiplayer Online Tactical Action (MOTA) เรื่องราวข้างในเกมส์เป็นการรบการต่อสู้ของหุ่นยนต์รบ 2 ข้างเป็นAutobots ผู้บังคับบัญชา Optimus Prime แล้วก็ Decepticons ผู้บังคับบัญชา Megatron ซึ่งผู้เล่นจะรับบทบาทเป็น Commander ของหน่วยรบ ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะอยู่ข้างไหนโดยสามารถเลือกข้างได้ตั้งแต่สมัคร ID

ผู้เล่นจะได้รับหุ่นยนต์รบ 3 ตัว โดยแต่ละตัวก็จะมีความรู้และความเข้าใจแตกต่างแต่ว่าจะได้สายไหน Carry , Tank และก็ Support ก็ว่ากันไปแต่ว่าถ้าหากใครกันแน่อยากที่จะให้หุ่นยนต์เยี่ยมๆก็มีหุ่นยนต์ให้เลือกปลดล็อคอีก 9 ตัว โดยด้านในเกมส์นี้ก็นี้ผู้เล่นสามารถแปลงกายจากรถติดอาวุธที่ขับเคลื่นได้อย่างเร็วกลายร่างเป็นหุ่นยนต์รบที่มีสกิลหลายหลาย พร้อมอาวุธครบเตรียมการรบมันๆ

ในเกมส์ Transformers Universe ใช้ Unity Engine ในการพัฒนาเพื่อเพิ่มความมันส์ให้การต่อสู้ของเหล่าหุ่นยนต์รบคราวนี้ไม่ธรรมดา นอกเหนือจากนั้นตัวเกมส์ยังไม่ลืมเลือนใส่เสียงเวลารถยนต์เปลี่ยนร่างเป็นหุ่นยนต์

ตัวเกมส์ Transformers Universe จะเล่นมุมมองของบุคคลที่ 3 เน้นย้ำการเล่นแบบกลุ่ม 4v4 โดยส่วนมากผู้เล่นแต่ละข้างจะมารวมกันอยู่ที่ศูนย์กลางของฐานบัญชาตามข้างที่ตนเองเลือกเล่น โดยศูยนืกึ่งกลางนี้ใช้เป็นอีกทั้งจุดอัพหุ่นยนต์รบ การค้นหาคู่แข่งที่จะแข่ง หรือจะคุยกับผู้เล่นร่วมกัน

โหมดการเล่น แบ่งได้เป็น 2 โหมดสำคัญๆเป็น

wallpaper game

โหมด Elimination ที่แบ่งกลุ่มออกเป็น 2 กลุ่มเพื่อต่อสู้เพื่อฆ่าอีกข้างให้ครบ 20 ตัวก็จะได้ชัยในเกมส์นั้นไป ทางเข้าxo

โหมด Capture Point มี 3 จุดบนแผนที่จุด A B และก็ C ที่ผู้เล่นจะต้องครอบครองพื้นที่ให้เสร็จ เมื่อยึดได้ครบอีกทั้ง 3 จุดก็จะได้คะแนน แล้วก็หากเก็บคะแนนถึง 1,000 ก่อนกลุ่มนั้นก็จะชนะ

เล่นแบบ PVE ผู้เล่นมีบทบาททำลายกองทัพหุ่นยนต์ตามจุดต่างๆที่พบ ภายหลังทำลายเสร็จก็จะได้รับไอเทม รวมทั้งขุมพลังเอนเนอร์จอน Energon และก็ Relics เป็นรางวัล

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player g

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *