weapon games

weapon games

weapon games แนะนำเกม Witch Weapon พร้อมเทคนิคการเล่นฉบับมือใหม่

weapon games

weapon games เปิดบริการเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วครับสำหรับเกมอย่าง Witch Weapon ซึ่งเกมนี้เป็นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ในสไตล์ของอนิเมะประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง แต่ว่าดังนี้ เนื่องจากว่าตัวเกมมีระบบระเบียบการเล่นที่ไม่ราวกับเกมอื่น รวมทั้งตัวเกมไม่มีภาษาไทย เลยบางทีอาจทะให้คนไม่ใช่น้อยสับสนกับระบบการเล่นเกมนี้ ในเนื้อหานี้พวกเราจะมาเสนอแนะเกมนี้กันครับผมว่า เกมนี้เป็นเกมแนวอะไร พร้อมด้วยเสนอแนะระบบการเล่นให้ขอรับ สล็อต

เรื่องราวของเกม Witch Weapon นั้นจะรายงานในโลกสมุความเห็นชอบในปัจจุบัน เมื่อได้ศึกษาค้นพบวัตถุโบราณที่มีพลังเป็นอย่างมากและก็มีผลกระตุ้นให้เกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 ซึ่งถูกเรียกว่า “การศึก 7 ปี” มีคนเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก ประเทศทั้งโลกกว่า 200 ประเทศ ก็เลยได้เซ็นชื่อเลิกรบ และก็ได้มีการตั้ง “เมืองที่การเรียนรู้” พื้นที่กึ่งกลางของชาติพันธมิตร ตั้งโดยสถาบันวิจัยที่ 6 เพื่อเรียนแล้วก็หาทางปกป้องเหล่าวัตถุโบราณ แล้วก็จบการสู้รบ

ผ่านมา 10 ปี ในปี 2037 ตัวนำของเกมในฐานะเด็กนักเรียนชาย ได้แอบเข้าไปในสถานที่จัดนิทรรศการเพื่อทำรายงานส่งคุณครู แต่ว่าขณะนั้น มีผู้ก่อเหตุร้ายบุกจู่โจมรวมทั้งลักขโมย “ถ้วยลอสทอง” ผู้ก่อวินาศกรรมได้ปลดล็อคพลังออกมา มีผลทำให้เมืองที่การศึกษาเล่าเรียนพินาศอย่างราบคาบ ผู้แสดงนำเป็นผู้เดียวที่รอดตาย ได้ภาวนาอย่างห่อเหี่ยว

ถ้วยลอสทอง ได้รับฟังคำประสงค์ของหนุ่มน้อยคนนั้น รวมทั้งทำให้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกลับไปเป็นเหมือนเคย ทว่า หนุ่มน้อยตื่นมาอีกครั้ง รวมทั้งได้เปลี่ยนเป็นเพศหญิงแบบไม่มีต้นเหตุ เพื่อสืบเสาะหาข้อมมูล หนุ่มน้อยก็เลยได้กลับไปยังสถานที่จัดนิทรรศการ และพบว่า ถ้วยลอสทองได้หายไป ตอนที่เขากำลังจะเดินทางกลับ ก็ได้รับผลพวงจากการคั่นแซงของห้วงมิติอวกาศ และก็กลางทาง ก็ได้มีคนจู่โจมเขา ไม้เบสบอลที่เขาถือมาด้วย ก็ได้เรียกหญิงสาวออกมา คุณเรียกตัวเองว่า “แม่มด”

ระบบการเล่น

weapon games

สำหรับเกมนี้ จะเป็นเกมแนว RPG ที่คนเล่นจะบังคับให้นักแสดงเดินไปใกล้ๆศัตรู รวมทั้งเมื่ออยู่ในระยะจู่โจม ผู้แสดงจะกระทำการจู่โจมเอง (เกมจะมีระบบระเบียบออโต้ให้ แต่ว่าเล่นเกมจะบันเทิงใจกว่า) โดยคนเล่นจำเป็นต้องเลือกอาวุธใส่ไว้ในการเล่นทั้งสิ้น 4 ชิ้น โดยอาวุธในเกมนี้จะเรียกว่า “ศายี่ห้อที่แม่มด” ที่มีเหล่าหญิงสาวที่เป็น “แม่มด” สถิตอยู่ xo

คนเล่นจะสามารถสลับอาวุธสำหรับเพื่อการเล่นได้ตลอดระยะเวลา โดยอาวุธนั้นคนเล่นจะสามารถจับใช้ได้อิสระ และก็สามารถกดที่รูปอาวุธเพื่อใช้ท่าจู่โจมที่ร้ายแรงได้ เมื่อเกจสกิลเต็ม ก็จะสามารถใช้ท่าจู่โจมทีเด็ดใส่อีกข้างได้ ซึ่งสกิลก็จะมีอีกทั้งจู่โจมผู้เดียว, จู่โจมกลุ่ม, ซัพอร์ต หรือช่วยเหลือคนเล่น แบบอย่างการแพ้ทาง ชนะทาง จะมีเพียงแค่อาวุธจู่โจมแบบ “กายภาพ” กับ “เวทมนต์” แค่นั้น ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเกิดอีกข้างเป็นพวกจู่โจมกายภาพ ก็จะแพ้อาวุธเวทมนต์

ระบบการเล่นก็เลยแปลกและไม่ซํ้าแบบกับเกมอื่นที่เคยเล่นมา อันเป็นรสความเพลิดเพลินของเกมนี้

พวกเราจะเลือก และก็จัดกลุ่มนักแสดงยังไงดี?

weapon games

ในเกมนี้พวกเราจะเรียกตัวละครว่า “แม่มด” รวมทั้งแม่มด 1 คน จะสามารถถืออาวุธได้ 2 – 3 แบบ แถมอาวุธจะมีแบ่งเกรดการจู่โจมทั้งยัง R, SR แล้วก็ SSR สุดแท้แต่ผู้แสดง โน่นหมายความว่า คนเล่นไม่มีความจำเป็นที่ต้องมองหาว่าผู้แสดงตัวไหนเป็นเรท SSR เนื่องจากนักแสดงธรรมดา ก็สามารถถืออาวุธเรท SSR ได้

แม้กระนั้นดังนี้ นักแสดงแต่ละตัวจะมีความเข้าใจสำหรับการต่อสู้ที่ต่างกัน บางผู้แสดงจะเด่นการควบคุม บางผู้แสดงจะเน้นย้ำที่การจู่โจมโดดเดี่ยว ซึ่งนี้ก็จำเป็นต้องสุดแต่คนเล่นว่าอยากได้นักแสดงแบบไหนมาเล่น แบบอย่างการเลือกผู้แสดงมาเล่นก็เลยไม่ระบุคงที่ว่าควรต้องล็อคเป็นตัวละครนั้นนักแสดงนี้ เพราะว่าคนเล่นสามารถจัดกลุ่มหรือเลือกผู้แสดงได้จากที่คนเล่นอยากว่าต้องการใช้ผู้แสดงไหน

แต่ว่าต่อไปนี้ นักแสดงไหนเป็นสายจู่โจมกายภาพหรือเวททมนต์ล่ะ? พวกเราสามารถมองได้จากในผู้แสดงตรงส่วนสกิลครับผม

– Magic หมายความว่าเวทมนต์ โน่นหมายความว่า นักแสดงตัวนี้ มีการจู่โจมเวทมนต์

– Physical หมายความว่า กายภาพ โน่นมีความหมายว่า นักแสดงตัวนี้ มีการจู่โจมกายภาพ

ก่อนจะเริ่มกดเล่นในด่านนั้นๆพวกเราจะต้องเช็คก่อนเล่นก่อนว่า ศัตรูที่พวกเราจะพบนั้นจะเป็นพวกจู่โจมแบบไหน โดยสีฟ้าเป็นพวกจู่โจมเวทมนต์ รวมทั้งสีแดงเป็นอพวกจู่โจมกายภาพ โดยคำเสนอแนะก็คือ คนเล่นควรที่จะเลือกอาวุธ สายฮีล 1 ผู้แสดง, สายจู่โจมกายภาพ 1 ผู้แสดง และก็สายเวทมนต์ 1 ผู้แสดง ส่วนอีกนักแสดง จะเลือกอะไรก็ได้

การอัพเกรดรวมทั้งปรับปรุงแม่มด

ราวกับเดียวกันกับเกมแนว RPG คนเล่นจึงควรอัพเกรดผู้แสดงเพื่อหนักแน่นขึ้น โดยการอัพเกรดเหล่าแม่มดนั้นจะมี 3 แบบ

1 การอัพเลเวล โดยจึงควรอัพเลเวลก่อนถึงจะสามารถเอาไปอัพอเพียงปิ้งอื่นได้ นักแสดงแม่มดไม่สามารถที่จะอัพเลเวลได้เกินกว่าเลเวลคนเล่น

2 การอัพเกรด ซึ่งจะใช้วัตถุดิบที่ได้จากการเล่นในด่าน เอามาอัพเกรด โดยจะสามารถอัพได้ตามเลเวลของแม่มด

3 การเพิ่มระดับ โดยจะเป็นการสะสมองค์ประกอบวัตถุโบราณที่คนเล่นจะได้จากการเล่นในด่านต่างๆเอามาสวมให้ครบ 6 ช่อง เมื่อสวมครบแล้ว ก็จะสามารถเพิ่มระดับ ซึ่งจะเพิ่มความรู้ความเข้าใจแล้วก็ปลดล็อคสกิลใหม่ๆได้ ตรงจุดนี้คนเล่นไม่จำเป็นที่จะต้องวนกลับไปเล่นซํ้าๆด้วยเหตุว่าสามารถกดเคลียรด่านได้เลย (ทั้งยังแบบกดผ่าน 1 คราว หรือ 10 หน) แม้กระนั้น ผู้กระทำดเคลียรด่านจะใช้ค่า AP (พลังงาน) สำหรับเพื่อการเข้าเล่นเสมือนเล่นธรรมดา สมัครslotxo

คนเล่นยังสามารถปลดล็อคอาวุธเรทใหม่ๆของผู้แสดงตัวนั้นได้ โดยการหาของมาปลดล็อคจากการเล่นได้ด้วยด้วยเหมือนกัน

แม้กระนั้น แนวทางที่ง่ายที่สุดก็คือ การไปกดกาชา ซึ่งแม้คนเล่นจับตัวได้ละครซํ้า ก็จะแปลงเป็นวัตถุดิบสำหรับเพื่อการอัพเกรดให้อัตโนมัติ ซึ่งจะง่ายดายกว่ากันมากมาย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player ga

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *