เกมส์ วอ ซี

เกมส์ วอ ซี

เกมส์ วอ ซี ผ่านไปเกือบปีและหลังการแจกฟรี World War Z น่าเล่นขึ้นหรือไม่ ?

เกมส์ วอ ซี

เกมส์ วอ ซี นาทีนี้อาจไม่มีเกมไหนมาแรงมากมายไปกว่า World War Z อีกแล้ว เนื่องจากว่าเกมนี้แจกฟรีบน Epic Game Store หากแม้ประสิทธิภาพเกมบางทีอาจจะมิได้ดีเด่นอะไรมากมาย แม้กระนั้นมันก็มิได้ห่วยแตกจนกระทั่งขั้นเล่นมิได้ และก็ทำให้เกมนี้กลับมาครื้นเครงอีกรอบ วันนี้พวกเราพามามองกันว่าในแพทช์ปัจจุบันนี้ของ World War Z นี้ ตัวเกมมีภาวะเป็นไงบ้าง มารับดูกันนะครับ

ผลงานเกมที่สร้างมาจากหนังโด่งดัง

หลายท่านบางครั้งก็อาจจะทรายแล้ว แต่ว่าถ้าเกิดไม่รู้ World War Z เป็นเกมที่สร้างขึ้นมาจากภาพยนตร์ชื่อเดียวกันเมื่อปี 2013 ที่แสดงนำโดย Brad Pitt แล้วก็ตัวภาพยนตร์ก็ผลิตจากหนังสือของ Max Brooks อีกครั้ง ซึ่งพอเพียงปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาเป็นเกม ก็เลยทำให้พวกเราแปลงเป็นคนรอดตายที่มีความถนัดการใช้อาวุธแบบครบถ้วนบริบูรณ์ และก็เดินหน้ายิงซอมบี้นับพัน เพื่อเอาชีวิตรอดออกไปให้ต้องได้ slotxo

หลายๆคนบางทีอาจจะยังไม่รู้ แม้กระนั้นถึงแม้ World War Z จะเป็นเกม Exclusive บน Epic Games Store แม้กระนั้นเกมกลับมิได้โดนดราม่า แล้วก็แอนตี้ในตอนนั้น ทั้งที่ตอนต้นเกมมันประกาศจะลง Steam ด้วย

จะด้วยเหตุผลใดก็ไม่บางทีอาจรู้ได้ ที่เกมนี้รอดพ้นจากคำแช่งส่งของเหล่าเกมเมอร์ที่กำลังแค้นเคือง Epic Game Store อยู่ขณะนั้น แถมก่อนหน้าที่เกมนี้จะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ ตัวเกมยังเปลี่ยนแปลงราคาต้นลงมาอีกด้วย ซึ่งมูลเหตุเนื่องจากว่าทางผู้พัฒนาโอเคกับจำนวนเงินที่ได้จาก Epic Game Store แล้ว ก็เลยตกลงใจลดราคาต้นลงอีก เพื่อแฟนเกมเข้าถึงได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น บางโอกาสนี่บางทีอาจจะเป็นส่วนนึงที่ทำให้เกมไม่โดนด่าทอก็เป็นไปได้

ระบบคลาสที่ทำให้เกมมากมาย

เกมส์ วอ ซี

แม้ว่าจะโดนเทียบว่าห่วยแตกกว่า Left 4 Dead เพียงใด แม้กระนั้น World War Z ก็มีความเพลิดเพลินที่ให้รสไม่เหมือนกับ Left 4 Dead สิ่งแรกก็คือระบบคลาสหรือสายอาชีพที่แตกต่างถึง 6 สาย แต่ละสายก็จะมีคุณลักษณะเด่นที่ไม่เหมือนกันออกไป บางสายบู๊เก่ง บางสายซัพพอร์ตกลุ่มก้าวหน้า บางสายก็เก่งทั้งคู่ด้าน เล่นกันผิดอย่างยิ่งจริงๆ แค่นี้ยังไม่เพียงพอ ในโหมด PVP ยังมีสายอาชีพให้เลือกอีก 10 สายพร้อมสกิลและก็อาวุธที่แตกต่างกันไปด้วย

ยิ่งไปกว่านั้นตัวเกมยังมาพร้อมระบบอัปเกรดอาวุธปืน ที่แม้ว่าท้ายที่สุดจะไปจบที่การสุ่มเดาเกรดอาวุธข้างในกล่องไอเทมในเกม (ไม่ใช่การเติมเงิน) แม้กระนั้นท้ายที่สุดการแต่งอาวุธของพวกเราก็ยังมีผลให้เกมมีคุณค่าสำหรับเพื่อการเล่นซ้ำเพิ่มมากขึ้นอยู่ดี โหลดสล็อตxo

สร้างภูมิหลังผู้แสดงมาดี แต่ว่าดันไม่สืบต่อ

เกมนี้มีตัวละครหลวงเกมให้พวกเราเลือกใช้งานมากมาย ดังสรับประทาน แถมนักแสดงแต่ละตัว ยังมีวิดีโอเล่าราวและก็ภูมิหลังของตนเองครบทุกตัว แม้กระนั้นโชคร้ายตรงที่กลุ่มปรับปรุงมิได้ใช้ประโยชน์จากส่วนนี้เลย ราวกับสร้างมา เพื่อเกมมีอะไรน่าติดตามเพียงเท่านั้น ในตอนแรก ถึงแม้คาดว่ามันจะมาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของ DLC หรือรายละเอียดเสริม แต่ว่าก็ไม่เลย ท้ายที่สุด เกมก็ทิ้งภูมิหลังผู้แสดงต่างๆเอาไว้ให้อ่านเพลิดเพลินๆแค่นั้น โชคร้ายมากมาย ถ้าหากเขาถือหัวข้อนี้มาทำเป็นแคมเปญเพิ่ม หรือขายเป็น DLC ก็คงจะมีผู้คนพึงพอใจอยู่บ้าง กลับไม่ยินยอมสืบต่อ ก็จะต้องมองกันไปว่าในที่สุดแล้วมันจะสื่อความหมายอะไรไหม

ผ่านไป 1 ปี มีอะไรใหม่บ้าง ?

เกมส์ วอ ซี

ในตอน 1 ปีที่ล่วงเลยไป จำเป็นต้องพูดว่าแม้ว่าจะเป็นผู้ที่ถูกใจเกมนี้มากแค่ไหน แม้กระนั้นคอนเทนต์ที่มีอัปเดตเข้ามานั้นกลับน้อยไปๆมาๆก แม้ว่าจะมีกิจกรรมให้ผู้เล่นฝ่ากันตลอดระยะเวลา แต่ว่าสิ่งที่หายไปเป็นคอนเทนต์หลักของเกม slot

เริ่มจากโหมด PVE ที่เป็นโหมดสำคัญของตัวเกม ใน 1 ปี มีการอัปเดตฉากมาให้เพียงแต่ฉากเดียวเพียงแค่นั้น โน่นเป็น Stage 3 ของ Episode 4 ทำให้ปัจจุบันนี้ ตัวเกมมีเพียงแต่ 4 ฉากใหญ่ ฉากละ 3-4 ด่านย่อยๆเพียงแค่นั้น ซึ่งมันน้อยมาก แม้กระนั้นก็แลกเปลี่ยนกับระดับความยากหลายหัวกะโหลกที่ยิ่งหัวกะโหลกมากมาย ความยากระดับแดนนรกแตกก็มากเพิ่มขึ้นเพียงแค่นั้น แต่ว่าของขวัญที่ได้กลับไม่ค่อยแตกต่างนัก

ส่วนของโหมด PVP ที่หากแม้จะทำออกมาบันเทิงใจ แต่ว่าเนื่องจากเกมเพลย์การเล่นหลักของ World War Z ที่มิได้วางแบบมาเผื่อโหมด PVP สักเยอะแค่ไหน ทำให้เกมเพลย์ในส่วนนี้ ราวกับคัดลอกเอาระบบจาก PVE มาทั้งอัน ซึ่งมันนำมาซึ่งความไม่พอดีระหว่างการเล่นกับผู้เล่นร่วมกันเอง ยังไม่นับฝูงซอมบี้ที่กรูเข้ามาไล่ฆ่าพวกเราอีก แถมยิ่งเล่นเลเวลสูงก็จะปลดล็อคสกิลที่มีความรู้ความเข้าใจสูงขึ้นยิ่งกว่า อาจ่ทำให้ความแตกต่างของผู้เล่นมีสูงมากขึ้นไปอีก

แต่ว่าถึงกระนั้นก็ตาม World War Z ก็นับเป็นเกมที่บันเทิงใจ ยิ่งเล่นโหมดแคมเปญหลักที่ยิ่งขั้นสูง ที่การบกพร่องเป็นความเป็นความตาย เกมนี้เป็นอีกเกมที่คุณห้ามพลาด ยิ่งแจกฟรีด้วยอย่างงี้แล้วอย่างไรก็คุ้ม

ย้ำกันตัวโตๆส่งท้าย World War Z กำลังแจกฟรีอยู่บน Epic Game Store ตั้งแต่วันนี้จนกระทั่ง 2 ม.ย. 2020 ถ้าเกิดคุณกำลังเบื่ออยู่ในตอนที่จะต้องอยู่แม้กระนั้นกับบ้าน World War Z ที่เวลานี้คนกำลังกลับมาเล่นอย่างล้นหลาม น่าจะเป็นตัวช่วยแก้เบื่อให้ท่านได้อย่างดีเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player ga

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *