xbox game pass

xbox game pass

xbox game pass รีวิว xbox pass สำหรับผู้เล่นบท pc และแนะนำเกม

xbox game pass

xbox game pass สำหรับ PC เปิดให้ตรวจสอบและลองใช้แล้ววันนี้ บน Windows 10 บิ้วด์ 1903 มีความหมายว่าพวกเราจำเป็นต้องอัพเดท Windows เป็น 1903 ก่อนถึงจะสามารถใช้งานได้ครับผม สำหรับผู้ที่ยังเป็นเวอร์ชั่นน้อยกว่า

ภายหลังผมอัพเดทไปแล้วเป็นระเบียบเรียบร้อยก็เปิดใช้งานรวมทั้งทำดาวน์โหลดเกมมาเล่น กรรมวิธีการสมัครที่ตรงนี้เนื่องด้วยผมใช้บัตรเครดิตของอเมริกา ทำให้ขั้นตอนออกจะง่ายสำหรับผมครับผม ส่วนบุคคลอื่นสามารถทดลองใช้แนวทางการสมัคร PayPal สหรัฐแล้วหลังจากนั้นก็เอาไปสมัครอีกครั้งมองได้นะครับ สล็อต

เอ่ยถึงปริมาณเกมที่มีให้เล่นก็นับว่าพอได้ครับผม เกมอินดี้ผสมเกม AAA โดยรายนามเกมที่ผมคิดว่าน่าเล่นแล้วก็คุ้มการสมัครเป็น Gears of War Ultimate Edition แล้วก็ Gears of War 4 เรียกว่าได้สัมผัส Gears of War เล่นกันยาวๆไปเลย

อีกเกมที่ไม่สมควรพลาดเป็น State of Decay 2 ที่คอซอมบี้สายบริหารจัดแจงทรัพยากรคงจะประทับใจ เกมอื่นๆที่ชื่อเคยชินอย่าง Forza Horizon 4, Halo Wars 2, Crackdown 3, Rise of the Tomb Raider, Sunset Overdrive, Wolfenstein II

เกมใหม่ที่พึ่งออกไม่นานอย่าง Metro Exodus รวมทั้ง Vampyr ก็มีให้เล่นด้วยเหมือนกัน เพียงเท่านี้ก็เล่นแทบจะไม่ทันแล้วล่ะนะครับ ส่วนจะคุ้มขนาดไหนอันนี้อยู่ที่พวกเราครับผม เพราะเหตุว่าบางเกมบางทีก็อาจจะขายถูกกว่าบน Steam หรือร้านออนไลน์อื่นๆ

ผมเองมีหลายเกมที่ยังมิได้เล่น เลยจำเป็นต้องบอกก่อนว่าสำหรับผมเนี่ยเดือนแรกคุ้มมากกว่าคุ้มครับผม กับโปรโมชั่น ทดลอง $1 เดือนแรก แล้วก็ $4.99 ทุกเดือนตรงเวลา 1 ปี ลดจากราคา $9.99 ก็ลดครึ่งนึงเลยล่ะครับผม

ในเรื่องความง่ายสำหรับในการใช้งาน จำเป็นต้องกล่าวว่าค่อนข้างจะง่าย เข้าใจง่าย ระบบโซเชียลไม่ต้องเป็นห่วงขอรับ Xbox Live นับว่าเป็นระบบเกมออนไลน์ที่ดีเยี่ยมที่สุดแล้วตอนนี้ พวกเราสามารถที่จะแชท สร้างห้องสนทนา เข้าพวกกับเพื่อนฝูงๆผู้อื่นที่อยู่บน Xbox One ได้ด้วย

เพราะเหตุว่าตัวโปรแกรมคอมพิวเตอร์ของ Xbox ยังเป็นเวอร์ชั่นเบต้า ทำให้ไม่ค่อยลื่นไหลนักเวลาผมเพียรพยายามกดเข้าไปมองเกม รวมทั้งตอนที่ระบบตระเตรียมจัดตั้งเกม แต่ว่า Microsoft คงจะอัพเดทให้ตัวแอพที่วางแบบใหม่รอบนี้เสถียรขึ้นนะครับ ผมเผชิญกับปัญหาเกมเปิดได้ไม่เต็มหน้าจอในขั้นแรก แต่ว่าภายหลังจากรีสตาร์ทแล้วก็ใช้งานได้ธรรมดา

ข่าวดีสำหรับชาว PC หากคนไหนคิดแผนจะเล่นออนไลน์ ในเวลาที่ถ้าหากเป็น Xbox One พวกเราควรจะเป็นสมาชิก Xbox Live Gold แม้กระนั้นสำหรับ Xbox บน PC พวกเราสามารถเล่นออนไลน์ได้เลยโดยที่ไม่ต้องเป็น Gold ด้วยเหตุนั้นคนไหนกันแน่คิดแผนจะออนไลน์เกมอย่าง Forza Horizon, Gears of War หรือ Halo Wars ก็หายห่วงขอรับ

ตัวเกมจะไม่ใช่การสตรีมมาเล่น แต่ว่าจะเป็นการดาวน์โหลดมาจัดตั้งบนเครื่องพวกเราเลย แล้วก็จะใช้เวลานาๆประการตามขนาดของเกม เท่าที่ทดลองดาวน์โหลด ความเร็วสำหรับในการดาวน์โหลดเกมก็ตามความเร็วอินเตอร์เนทพวกเราเลยนะครับ ไม่ช้าเหมือนอย่างที่คิด

xbox game pass

Xbox Game Pass PC คุ้มขนาดไหน

สรุปแล้วถ้าหากราคา $4.99 นับว่าคุ้มครับผมสำหรับผู้ที่ต้องการเล่นหลายๆเกมและก็สามารถจบหลายเกมได้ใน 1 เดือน แต่ว่าหากราคาสุดกำลัง $9.99 (ราว 320 บาท) ต่อเดือน ดูเหมือนสูงไปหน่อยแม้เกมที่คุณต้องการเล่นไม่มากมายเพียงพอ สำหรับผมเอง จำเป็นต้องพูดว่ามีเกม AAA หลายเกมที่ยังมิได้เล่น ถ้าหากจำเป็นต้องจ่าย $9.99 ก็นับว่ายังคุ้ม เล่นเดือนเดียวก็คุ้มแล้วล่ะขอรับ หากชื่นชอบเกมไหนเป็นพิเศษก็สามารถซื้อได้แถมได้รับส่วนลดด้วยถ้าหากเป็นพวก Game Pass อยู่ในในช่วงเวลานั้น

เป็นบริการทุกเดือนเกมจาก Microsoft อีกอันที่ผมคิดว่ามันได้โอกาสสนับสนุนแวดวงได้ดิบได้ดี เนื่องด้วย Game Pass นั้นรองรับการเล่นอีกทั้ง PC รวมทั้ง คอนโซล แล้วก็ความเกี่ยวข้องของ Microsoft กับผู้พัฒนาออกจะดี งานนี้ก็จำเป็นต้องรอดูกันถัดไปว่าค่ายเกมอื่นจะขนเกมอะไรมาลง Xbox Game Pass นี้กันบ้าง เพื่อเพิ่มช่องทางตกลงใจให้กับผู้ที่ต้องการสมัครใช้บริการได้มากขึ้น

xbox game pass

รายนามเกมที่กำลังจะเข้ามาใหม่ใน Xbox Game Pass

Undertale (Console, and PC) – พร้อมเล่นได้ในทันที

ตกลงไปในโลกใต้ดิน ตรวจสอบโลกที่ครึกครื้น อบอุ่น แล้วก็เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ที่อันตราย เดทกับกระดูก, เต้นรำกับหุ่นยนต์, ทำครัวกับมนุษย์ปลา หรือทำลายทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่อยู่เบื้องหน้า อนาคตเป็นของคุณที่จะระบุเล่นตามหน้าที่ที่คุณเลือก ยอดเยี่ยมเกม RPG จากนักปรับปรุงอินดี้ Toby Fox

Empire of Sin (Console, and PC) – 19 มี.ค.

Empire of Sin เป็นเกมแนวคิดแผนที่สร้างในธีม 1920s ที่เมื่อชิคาโก เป็นช่วงที่เหล่าผู้กระทำผิดกฎหมายสามารถดูแลพื้นที่ราษฎรได้ หรือพูดได้ว่าเป็นสมัยที่เหล่ามาเฟียนั้นมีอำนาจ เหล่าธรุกิจมืดต่างๆผุดขึ้นอย่างใหญ่โต โดยที่ผู้เล่นนั้นจำเป็นต้องแสดงบทบาทสำหรับเพื่อการเป็นหัวหน้ากลุ่มมาเฟีย ที่อยากไต่เต้า เพื่อคุมอำนาจแต่เพียงผู้เดียว พวกเราจะต้องคิดแผนต่อสู้ ควบคุมลูกน้อง ขยายเขตดูแล สร้างธุรกิจการค้าที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย

Nier: Automata (PC) – 19 เดือนมีนาคม

มนุษยชาติถูกไล่จากโลก โดยสิ่งมีชีวิตที่เป็นเครื่องกลนอกโลก ในความเพียรพยายามท้ายที่สุดที่จะยึดคืนโลก การต้านทานของผู้คนได้ส่งกองกำลังของทหารหุ่นยนต์เพื่อทำลายผู้บุกรุก การทำศึกระหว่างเครื่องจักรและก็หุ่นยนต์กำลังดำเนินไป … การศึกที่จะเผยข้อเท็จจริงของโลกที่ถูกลืมไปนานเร็วนี้ๆจะเกิดขึ้น

Star Wars: Squadrons (Console) EA Play – 19 เดือนมีนาคม

เกมขับยาน​ Star​ Wars สุดมันคืนชีพมาอีกรอบ หนึ่งในความฝันสูงสุดของแฟนคลับ​ สตาร์วอร์สคนจำนวนไม่น้อย มันเป็นการคืนชีพเกม​เครือญาติ X-wing​ แล้วก็​ TIE​-Fighter​ ในตำนาน เป็นการปรับโฉมเกม​แนว​ Space​ Flight Sim​ ที่จักรวาลอันไกลมากให้นำสมัยในสมัย 2020​ รวมทั้งในเวลาเดียวกันก็ยังคงไว้ซึ่งระบบขับยานอันขึ้นชื่อลือนามเรื่องความเหี้ยมโหดหินสุขุมไม่แปลงแปร​​ ผลที่เกิดเป็นเกมยานอวกาศที่ตื่นเต้นสุดๆ​ ท้าสุดๆ​

Torchlight III (PC) – 19 มี.ค.

เกมแนว Online ARPG ที่มีสไตล์การเล่นราวกับซีปรี่ย์เกม Diablo ผู้เล่นจึงควรเสี่ยงภัยตีมอนสเตอร์เก็บเลเวล เพื่อทำให้ผู้แสดงแกร่ง รวมทั้งสามารถศึกษาสกิลใหม่ๆได้นานัปการแบบอย่าง และมีระบบระเบียบให้ตามหาอาวุธ รวมทั้งชุดเกราะสุดชั่วร้ายตลอดระยะเวลา

Genesis Noir (Console and PC) – 26 เดือนมีนาคม

การเสี่ยงภัยของนัวร์ที่ครอบคลุมขณะและก็อวกาศ เมื่อรักสามเส้าระหว่างสิ่งมีชีวิตในจักรวาลเปลี่ยนเป็นการเผชิญหน้าที่ขื่นขม ผลงานเกมจาก Fellow Traveller รวมทั้งกลุ่มปรับปรุง Feral Cat Den โดยตัวเกมนั้นจะมาในแบบอย่างเกมแนว Cosmic Adventure Game สิ่งที่ทำให้ Genesis Noir เป็นเกมที่น่าดึงดูดก็อาจจะจำเป็นต้องชูให้เรื่องของงานภาพที่เป็นโทนขาวขำ ตามชื่อเกม คนไหนกันที่ชอบใจเกมที่ได้เสพงานภาพโครงสร้างสรรค์คงประทับใจกันไม่น้อยอย่างแน่แท้

Octopath Traveler (Console and PC) – 26 เดือนมีนาคม

ผู้เดินทางแปดคน แปดการเสี่ยงอันตราย แปดหน้าที่สำหรับในการเล่น เริ่มการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ในโลกที่กว้างขวางแล้วก็อัศจรรย์ในโลกของ Orsterra รวมทั้งศึกษาค้นพบเรื่องราวที่น่าดึงดูดของนักเที่ยวแต่ละคนจากแปดคน ใช้ความรู้ที่เด่นของผู้แสดงแต่ละตัวในแล้วก็นอกการต่อสู้รวมทั้งตกลงใจเพื่อระบุทางของคุณ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *